Thụy sĩ
Pho-mát Thụy Sĩ

Pho-mát Thụy Sĩ rất nổi tiếng và làm pho-mát là một nghệ thuật tinh vi; mỗi giai đoạn trong quá trình đều ảnh hưởng tới vị pho-mát cuối cùng.

Pho-mát ở Thụy Sĩ   
Pho-mát cứng, pho-mát mềm, pho-mát làm ở nông thôn, pho-mát làm ở những căn nhà trên núi, pho-mát làm ở các nhà máy trong thung lũng, pho-mát đóng trong hộp thông đỏ, pho-mát tan chảy trong rượu vang để tạo thành nước xốt, pho-mát nóng chảy nhỏ giọt trên khoai tây để làm raclette…. Pho-mát Thụy Sĩ rất nổi tiếng và làm pho-mát là một nghệ thuật tinh vi; mỗi giai đoạn trong quá trình đều ảnh hưởng tới vị pho-mát cuối cùng, từ loại cỏ đàn bò ăn và cho sữa, cho tới cách bảo quản – và thực sự, cả cách thức pho-mát được chế biến để ăn.
 
                                                            (Nguồn: www.swissworld.org)
Tin đã đăng
Quảng cáo